Uống Collagen Có Bị Thay Đổi Nội Tiết Không

Uống collagen có bị thay đổi nội tiết không câu trả lời là Phụ nữ bước sang tuổi 30 sẽ bắt đầu sẽ có những dấu hiệu về thay đổi nội tiết tố, trước tiên sẽ là sự mất cân bằng do các thay đổi bên trong cơ thể, hormon cũng suy giảm, sau đó là lượng collagen bị mất do quá trình lão hóa tự nhiên của thời gian.

Việc cung cấp collagen cho cơ thể qua đường uống chính là cách để cân bằng và tái tạo collagen trong cơ thể, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da duy trì nét tươi trẻ chứ không phải kích thích thay đổi nội tiết tố.

Do đó, câu trả lời là uống collagen không làm thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, do đó chị em yên tâm chọn những đơn vị uy tín để mua collagen bổ sung cho cơ thể, để chăm sóc cho sức khỏe và làn da nhé.

Uống collagen có bị chậm kinh không

Đây là thắc mắc thứ hai sau câu hỏi uống collagen có bị thay đổi nội tiết không, collagen không gây nóng trong người, không thay đổi nội tiết thì cũng không làm chậm kinh nguyệt. Chậm kinh là một triệu chứng của việc rối loạn nội tiết. Khi bị chậm kinh, hay rối loạn kinh nguyệt chị em nên xem xét đến những nguyên nhân như: Stress kéo dài, lo lắng và căng thẳng quá mức, ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt thất thường, dùng thuốc tránh thai,… và không thể không nhắc đến là nguyên nhân là do mang thai.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp chị em có thêm kiến thức để yên tâm, lựa chọn cho mình một loại collagen tốt, giúp làm chậm quá trình lão hoá, để lưu giữ thanh xuân dài lâu trên khuôn mặt, và vóc dáng, không còn lo lắng hay lăn tăn việc uống collagen có bị thay đổi nội tiết không nữa nhé.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *