Nhân đôi hiệu quả làm đẹp với collagen đông trùng hạ thảo

Collagen góp mặt trong hầu hết các cơ quan của cơ thể, dù ít dù nhiều cũng ảnh hưởng đến các hoạt động chuyển hóa vật chất, giúp cơ thể luôn linh hoạt và dẻo dai. Hơn thế, sự có mặt của đông trùng hạ thảo – loại dược phẩm quý hiếm được xếp ngang hàng với nhân sâm sẽ là yếu tố quan trọng giúp bồi bổ cơ thể, nhanh chóng làm lành những tổn thương trước đó và củng cố hệ miễn dịch hiệu quả.

Tăng cường sinh lý nữ

Đây là vấn đề nhạy cảm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của các gia đình. Phụ nữ hiện đại phải gánh trên vai cả áp lực gia đình cũng như công việc, vì vậy hệ nội tiết tố dễ bị ảnh hưởng bởi các căng thẳng, stress hằng ngày.

Collagen đông trùng hạ thảo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp chị em cân bằng các hoocmon trong cơ thể, để lúc nào cũng giữ được trạng thái thoải mái, vui vẻ như thời còn con gái. Nhu cầu sinh lý cũng được cải thiện để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân mặn nồng.

Cách bảo quản collagen đông trùng hạ thảo hiệu quả

Với mỗi loại collagen sẽ có những đặc điểm khác nhau, người dùng cần chú ý đến cách bảo quản để sử dụng đúng phương pháp và sản phẩm có thể phát huy hết tác dụng của chúng. Trong đó:

  • Collagen dạng nước: thường rất dễ chịu tác động từ các yếu tố môi trường. Vì vậy, hầu hết collagen nước đều được bảo quản trong những chai thủy tinh nhỏ. Cần bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, khi sử dụng nên uống hết liều lượng trong 1 lọ, nếu không hết thì bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng không quá 3 ngày
  • Collagen bột: Đây là sản phẩm tiện lợi nhất vì đã được phân ra thành gói nhỏ, chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh nắng.
  • Collagen viên: Dạng này thường được đựng trong những lọ nhỏ với nhiều viên nang. Khi sử dụng hạn chế để viên collagen tiếp còn lại tiếp xúc với không khí, tay cũng không nên để ướt khi chạm sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm mua Collagen đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *