Có thể uống đồng thời giữa collagen với tinh bột nghệ không?

Khi đã có lời giải cho thắc mắc có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không đây là cách chúng ta cần thực hiện cho hiệu quả. Collagen và tinh bột nghệ đều được khuyên là nên sử dụng khi đang đói, bởi lúc đó quá trình phân giải và hấp thụ diễn ra tốt hơn. Thời điểm thích hợp nhất là trước khi đi ngủ, vừa thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, cải thiện làn da, vừa giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ người dùng ngủ sâu và  ngon hơn.

Với collagen dạng bột, các chị em có thể pha cùng lúc với tinh bột nghệ. Sử dụng nước ấm khoảng 40 – 45oC để pha hoàn toàn lượng bột collagen và tinh bột nghệ cùng lúc rồi sử dụng. Nếu collagen ở dạng viên, bạn có thể tách riêng uống hay sử dụng cùng lúc cũng được.

1. Kết hợp collagen với một số đồ uống khác

Collagen là một hợp chất lành tính và hầu như không bị biến tính ở điều kiện thông thường. Vì vậy, có thể kết hợp chúng với các loại thực phẩm hay thức uống khác mà không sợ ảnh hưởng đến tính chất. Bên cạnh đó, những sản phẩm collagen có nguồn gốc từ biển thường có mùi tanh, khó uống, nên việc kết hợp với các thực phẩm khác cũng là cách giúp người dùng khử đi mùi vị khó chịu của collagen.

Một số món ăn có thể kết hợp với collagen như: canh súp, sinh tố, nước ép, cà phê, trà… Nhưng lưu ý là nhiệt độ thực phẩm không được quá 150oC và đặc biệt không bổ sung collagen vào lúc đồ ăn vẫn còn đang nấu trên bên, vì nhiệt độ cao có thể phá vỡ cấu trúc phân tử của collagen, ảnh hưởng đến hoạt tính cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Trên đây là một vài chia sẻ cũng như bao gồm lời giải thích có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không? Hy vọng bài viết đã mang đến cho các chị em những thông tin hữu ích trong việc sử dụng và kết hợp các sản phẩm từ collagen với các loại thực phẩm khác. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp đầy khó khăn, thử thách.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *