Cách uống collagen ngày mấy viên

Từ độ tuổi này bạn phải lựa chọn sản phẩm viên uống collagen bởi da bạn bắt đầu trở nên khô sạm, xuất hiện một vài vết nhăn. Vì vậy bạn nên bổ sung 1-2 viên collagen mỗi ngày theo từng loại sản phẩm để ngăn chặn sự lão hóa da.

Cách uống collagen ngày mấy viên

Tình trạng da bắt đầu xấu đi nhiều, nám da, da chảy xệ khiến chị em phụ nữ càng lo lắng hơn. Chính vì thế ở độ tuổi 30-40 bạn vẫn phải duy trì 1-2 viên uống collagen mỗi ngày và đừng quên kết hợp thêm ăn uống nhiều thực phẩm có chứa collagen.

Khi đã bước sang tuổi 40 thì bạn có thể uống tăng lên 1 viên/ngày so với độ tuổi trước. Chắc chắn giấc mơ hồi xuân của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Uống collagen như thế nào để mang lại hiệu quả cao

Để hấp thụ collagen tốt nhất, phái đẹp cần lưu ý những điều sau khi sử dụng viên uống collagen:

– Uống trước bữa ăn và phải uống với thật nhiều nước.

– Nên uống collagen vào buổi tối là tốt nhất bởi vào thời điểm này khả năng tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất.

– Tuyệt đối không được sử dụng viên uống collagen khi đang mang thai, khi tình trạng sức khỏe không ổn định.

– Nếu trong quá trình sử dụng collagen xảy ra tình trạng dị ứng, mẩn ngứa thì cần đến gặp bác sĩ để chữa trị kịp thời.

– Nên kết hợp ăn uống các loại thực phẩm chứa nhiều collagen, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

– Không nên dùng viên uống collagen liên tục trong suốt mấy tháng liền mà không ngừng nghỉ. Bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian 3 tháng rồi ngừng để cơ thể có thêm thời gian hấp thụ collagen tốt nhất và sau đó tiếp tục duy trì uống như vậy.

Hơn hết để đảm bảo an toàn cho bản thân, chị em cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của đơn vị sản xuất là hiệu quả nhất!

Chắc chắn với những thông tin trên chị em đã biết cách uống collagen ngày mấy viên là hợp lý rồi phải không? Hãy bổ sung viên uống collagen mỗi ngày để tuổi xuân của bạn trở nên rực rỡ hơn và tươi đẹp hơn nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *