Bạn có nên thêm Collagen vào cà phê?

Cà phê butter là một xu hướng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Theo đó, người dùng sẽ thêm bơ hoặc dầu vào trong cà phê để mang đến cảm giác bớt thèm ăn, đây được coi như một hình thức ăn kiêng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Việc bổ sung collagen vào cà phê butter được các chị em kỳ vọng vừa giúp làm đẹp da lại có thể kết hợp thêm phần giảm cân.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc cho collagen vào cà phê butter cũng không mấy khác biệt so với cà phê thông thường. Về tác dụng giảm cân kết hợp làm đẹp bằng phương pháp này vẫn còn nhiều tranh cãi và cần có thêm nhiều nghiên cứu chứng minh khác.

1. Có thể thêm collagen vào các loại thực phẩm nào?

Ngoài cà phê ra, bạn còn có thể thêm collagen vào các loại thực phẩm khác như: sinh tố, trà, nước ép trái cây, canh, súp… Tuy nhiên, nên để thức ăn nguội một chút rồi hãy cho collagen vào, tuyệt đối không thêm vào thực phẩm khi còn đang đun trên bếp, mục đích là giúp bảo toàn chất lượng và hoạt tính của collagen.

Đối với những thực phẩm lạnh, collagen có thể sẽ khó thủy phân hơn bình thường, vì vậy bạn có thể pha một liều lượng lớn hơn. Cũng đừng quá lo lắng về hương vị của các món ăn sẽ bị thay đổi vì hầu hết các loại collagen dùng chung với thực phẩm đều không có mùi vị gì cả.

Tới đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bạn có nên thêm Collagen vào cà phê hay không rồi nhé. Bất cứ lúc nào bạn cần collagen, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *